Hotline

0911 141 816

tour sơn trà - phố cổ hội an 1 ngày
tour du lich ba na
Tour du lich pho co Hoi An
du lịch Huế
Tour Lào ghép đoàn 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Đà Nẵng
du lịch đà nẵng
Cầu rồng Đà Nẵng

Tour Đà Nẵng - Huế trong ngày

Tour Đà Nẵng - Huế trong ngày

Mã tour: DH01

Thời gian: 1 ngày

Điểm khởi hành: Đà Nẵng

Lịch trình: Đà Nẵng - Huế - Đà Nẵng

Phương tiện: Ôtô 4 - 16 chỗ

Hình thức: Tour ghép

Giá tour: 750.000 vnđ / người lớn
4,9
Tổng số 104 đánh giá

Nói về Huế, nhiều người vẫn trầm trồ trước vẻ thơ mộng, hữu tình của cảnh sắc nơi đây, đan xen vào đó là vẻ cổ kính, ưu tư trước những thành quách đền đài xưa cũ. Nằm ở bờ Bắc con sông Hương thơ mộng, tổng thể kiến trúc của Kinh thành Huế được xây dựng trên một mặt bằng diện tích hơn 500ha, bao gồm Hoàng Thành và Tử Cấm Thành, được gọi chung là Đại Nội. Đây là trung tâm hành chính, chính trị của triều đình Nguyễn và nơi sinh hoạt của hoàng gia.

07h30: Xe và HDV đón quý khách tại điểm hẹn, khởi hành đi Tour Đà Nẵng - Huế ghép đoàn 1 ngày. Đến với Huế - nơi đã từng là Cố đô của nước Việt Nam dưới triều đại phong kiến cuối cùng và ẩn chứa nhiều câu chuyện của chốn thâm cung.
Trên đường đi, quý khách sẽ không khỏi trầm trồ với Hầm đường bộ Hải Vân dài 6,28 km xuyên qua đèo Hải Vân hùng vĩ và cũng là ranh giới giữa thành phố Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên - Huế. Không những thế, Vịnh Lăng Cô hiện ra trước mắt quý khách với phong cảnh biển xanh ngát và đầy thơ mộng.
- Qúy khách sẽ có dịp mục kích cảnh núi rùng hùng vĩ khi vượt qua hai ngọn đèo nổi tiếng là Phú Gia và Phước Tượng, đồng thời HDV sẽ kể cho quý khách nghe về Phá Tam Giang và Truông nhà Hồ khi xe đi ngang qua khu vực Phá Tam Giang để biết được sự tài trí của vị Bao Công Việt Nam.
09h30: Hướng dẫn viên đưa đoàn đến tham quan  thưởng thức cảnh đẹp cổ kính của Đại Nội, hòa mình với vẻ đẹp cổ xưa và được HDV kể lại lịch sử của các vị vua triều Nguyễn, tham quan Ngọ Môn, Lầu Ngũ Phụng, Cung Diên Thọ, Cung Trường Sanh, Hiển Lâm Các và Thế Miếu...
12h00: HDV sẽ đưa quý khách đến nhà hàng dùng bữa trưa.
13h30:  Xe và HDV sẽ đưa quý khách đến viếng chùa Thiên Mụ, một ngôi cổ tự tại xứ Huế được xây dựng từ thời Tiên chúa Nguyễn Hoàng, một chứng tích của lịch sử đã trải qua những thăng trầm trong những giai đoạn lịch sử đầy biến động.
14h30: Xe và HDV sẽ đưa quý khách đến tham quan lăng vua Khải Định, nơi yên giấc ngàn thu của vị vua gần cuối đời nhà Nguyễn, lăng Khải Định với kiến trúc pha lẫn giữa nét hiện đại phương Tây và cổ điển Phương Đông sẽ làm quý khách không khỏi ngạc nhiên.
16h00: Xe đưa quý khách khởi hành về lại Đà Nẵng Kết thúc chương trình Tour Đà Nẵng đi Huế 1 ngày

DỊCH VỤ BAO GỒM
-  Xe du lịch
-  Hướng dẫn viên
-  Ăn theo chương trình
-  Vé tham quan các điểm theo chương trình
-  Nước suối
-  Bảo hiếm du lịch

KHÔNG BAO GỒM
- Thuế VAT
- Các chi phí ngoài chương trình

GHI CHÚ:
- Cung cấp danh sách đoàn gồm đầy đủ các thông tin cá nhân, điện thoại liên lạc.
- Trẻ em từ 1 đến 4 tuổi miễn phí.
- Từ 5 đến 9 tuổi tính 50% giá tour.
- Từ 10 tuổi trở lên tính như người lớn.

Hỗ trợ trực tuyến
avt
Sales Manager

Mr. Thắng

0911141816

avt
Điều hành tour

Mr. Dũng

0972109501

avt
Vé máy bay

Ms. Ngọc Thư

0934384806

Danh mục tour