Hotline

0911 141 816

Tour Lào ghép đoàn 5 ngày 4 đêm khởi hành từ Đà Nẵng
tour du lich ba na
tour sơn trà - phố cổ hội an 1 ngày
Tour du lich pho co Hoi An
Cầu rồng Đà Nẵng
du lịch đà nẵng
du lịch Huế

Lễ Hội Mùa Đông lần đầu tiên được diễn ra tại Bà Nà Hills – Châu Âu của Tp. Đà Nẵng

Lễ Hội Mùa Đông lần đầu tiên được diễn ra tại Bà Nà Hills – Châu Âu của Tp. Đà Nẵng

Khám phá Bà Nà Hills tại Lễ hội Mùa Đông đặc biệt chưa từng có.

Diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 31/12/2020, Lễ hội mùa Đông với chủ đề “Sắc đông” lần đầu tiên được tổ chức tại khu du lịch Sun World Bà Nà Hills sẽ đưa quý du khách đến với những trải nghiệm mùa đông độc đáo chưa từng có.

“Sắc đông” với những gam màu chủ đạo của mùa Giáng Sinh sẽ chào đón du khách từ chân núi lên đến đỉnh Bà Nà.

Ảnh từ Sun World Bà Nà Hills

 

Ngay từ lúc đặt chân đến khu du lịch bà nà núi chúa, từ cổng thành, quý khách sẽ được chào đón bởi những cây thông được trang trí cầu kì, mang đến cảm giác ấm áp trong mùa đông năm nay.

Sương mù nhẹ nhàng tại đỉnh núi, khu làng pháp

 

Tại quảng trường Du Dôme, cây thông khổng lồ cao hơn một tòa tháp được trang điểm rực rỡ cũng sẽ là một trong những nơi làm mê hoặc quý du khách. Những tháp hoa trạng nguyên đỏ thắm, quả châu lung linh càng khiến cho những tín đồ “Selfie” trở nên phát cuồng. Với những cặp tình nhân yêu thích không gian lãng mạn, Sun World Bà Nà Hills đặc biệt dành riêng cho du khách một ngôi nhà tình yêu nên thơ với sắc đỏ nồng nàn để lưu giữ những khoảnh khắc đang nhớ. Khoác cho nhau một chiếc áo ấm, choàng thêm chiếc khăn len, cùng với người thân yêu chia sẽ khoảnh khắc đặc biệt này.

Ảnh từ Sun World Bà Nà Hills

 

Mùa Đông xuất hiện rõ ràng bằng những gam màu rực rỡ, cùng với đó Lễ hội Mùa Đông 2020 còn là “sân khấu” của những tiết mục nghệ thuật xuất hiện lần đầu trên đỉnh Bà Nà. Xiếc đu dây, patin nghệ thuật, các bài nhảy sôi động… Những vị nghệ sĩ Châu Âu này như là người thổi hồn vào mùa Đông Bà Nà sự sôi động, tươi vui, mới lạ. Với giá vé bà nà hill 2021 trên tay, Bạn sẽ được thưởng thức những Phần trình diễn nhạc kịch đến từ “nhân vật của mùa Đông” như Bà Chúa Tuyết, ông già Noel và những chú tuần lộc vui nhộn sẽ là những điểm nhấn đặc biệt giữa những lâu đài đẹp như truyện cổ tích tại Bà Nà Hills.

Ảnh từ Sun World Bà Nà Hills

 

Ảnh từ Sun World Bà Nà Hills

 

Nếu không chuẩn bị tâm lí, quý du khách sẽ bị choáng ngộp bởi những lệ hội được diễn ra nối tiếp nhau. Sun World Bà Nà Hills không ngừng đưa du khách đến với những trải nghiệm mới lạ, tăng sức hấp dẫn cho điểm đến. Và với Lễ hội mùa đông mang chủ đề “Sắc Đông”, sẽ là một chuyến đi tuyệt vời và đáng nhớ cho quý du khách.

 

 

Tin khác

Hỗ trợ trực tuyến
avt
Sales Manager

Mr. Thắng

0911141816

avt
Điều hành tour

Mr. Dũng

0972109501

avt
Vé máy bay

Ms. Ngọc Thư

0934384806

Danh mục tour